Góp phần tạo ra cộng đồng cư dân văn minh

Vinhomes Riverside 2 – “Vị trí vàng” Đông Bắc Thủ đô

Với vị trí vàng đắc địa, Vinhomes Riverside 2 được ví như “cơn lốc lớn” hứa hẹn làm bùng nổ phân khúc bất động sản cao cấp năm 2016.

Khéo chọn cho mình một khu đất yên bình, tránh ồn ào khói bụi và cũng thuận lợi để di chuyển tới trung tâm thành phố. Dự án được dự kiến xây dựng tại vị trí sát Vinhomes Riverside giai đoạn 1, tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Thủ đô Hà Nội thuộc khu vực quận Long Biên. Vinhomes Riverside 2 nằm gần với 3 cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương và Thanh Trì, kết nối với các công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống đường bộ hay đường trên cao vô cùng hiện đại.

  • Từ nội khu dự án cư dân của Vinhomes Riverside 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường quốc lộ 5A, 5B…
  • Là điểm kết nối thuận tiện đến Nhà hát lớn, Hồ Gươm, phố cổ Hà Nội, Sân bay quốc tế Nội Bài…
  • Thuận tiện để di chuyển tới một số trường Đại học danh tiếng: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh doanh và công nghệ…
  • Dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Phòng…

Vinhomes Riverside 2

Ảnh minh họa 

Có thể thấy rằng, trong bối cảnh quỹ đất xây dựng dự án tại khu vực nội thành ngày càng hạn chế, các dự án cần quy hoạch biệt thự đồng bộ các tiện ích thường phải chấp nhận xây dựng tại các khu vực xa trung tâm hoặc thậm chí tại các tỉnh lân cận. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 may mắn tọa lạc tại vị trí đắc địa giúp cư dân hưởng trọn những tiện ích kết nối nội đô thuận lợi, đặc biệt chỉ mất 15 phút đồng hồ là có thể di chuyển tới trung tâm thành phố.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, những điều tuyệt vời tại dự án đang chờ khách hàng cùng nhà đầu tư ghé thăm. Lựa chọn Vinhomes The Harmony, nghĩa là quý khách đã lựa chọn một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp góp phần mang tới giá trị đích thực cho tương lai của bạn và những người thân yêu.

Thông tin trên về dự án chỉ mang tính tham khảo, hiện chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *