Ảnh minh họa

“Điểm mặt” ưu điểm vượt trội từ vị trí Vinhomes Riverside 2

Với vị trí “kim cương” đắc địa, Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn là dự án thuận lợi về giao thông, đem đến sự kết nối linh hoạt tới các khu vực trọng điểm trên toàn Thủ đô.

Tọa lạc tại quận Long Biên, dự án Vinhomes Riverside 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm trên địa bàn Hà Nội. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng là một trong những dự án hiếm hoi khi tọa lạc tại dải đất vàng còn sót lại tại phía Đông Thủ đô. Từ vị trí dự án là điểm thuận lợi để có thể di chuyển tới những trung tâm văn hóa hành chính trên nội đô như:

  • Gần với trung tâm hành chính, văn hóa tại trung tâm Thủ đô: Hồ Gươm, Hai Bà Trưng, khu Phố cổ
  • Là điểm thuận lợi để di chuyển tới những tuyến đường Quốc lộ lớn: 1A, 5A, 5B
  • Kết nối thuận tiện đến hệ thống trường học quốc tế cao cấp Vinschool
  • Có thể dễ dàng di chuyển tới những cây cầu lớn: Cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương
  • Tiếp giáp với những tỉnh thành lân cận địa phận Hà Nội: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh…
Vinhomes Riverside 2

Ảnh minh họa

Với quỹ đất xây dựng đô thị ngày càng hạn hẹp như hiện nay, Vinhomes Riverside 2 xứng đáng là dự án “kim cương” giải quyết vấn đề an cư cho mỗi cư dân, đặc biệt là những cư dân có nguồn tài chính dồi dào. Nhờ vị trí ưu việt kể trên mà khu đô thị được giới chuyên môn đánh giá cao. Các chuyên gia hàng đầu về thị trường nhà đất kỳ vọng dự án sẽ đem lại những giá trị lợi nhuận “khủng” tăng theo thời gian. Là những khách hàng thông thái, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án vàng để tận hưởng những giá trị sống viên mãn xứng tầm chủ nhân trong tương lai.

Hiện tại, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT. Để nhận thêm thông tin mới nhất, mời quý khách hàng hoàn thành mẫu dưới đây để có thể cập nhật tiến độ thi công, thời gian ra hàng cũng như những chính sách hấp dẫn mà CĐT Vingroup đem lại!

[contact-form-7 id=”6″ title=”Đăng kí”]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *