Ảnh minh họa

Tìm hiểu tiện ích nội khu dự án Vinhomes Riverside 2

Dự án Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực… của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía CĐT Vingroup về hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Riverside 2. Bài viết này chúng tôi dựa trên tiện ích đồng bộ tại những phân khúc BĐS cao cấp trước đây từng làm nên thương hiệu vững mạnh của Vingroup. Mục tiêu mà ông lớn Vingroup hướng tới là một khu đô thị đẳng cấp vượt trội phục vụ giới thượng lưu, những người có thu nhập tài chính vững vàng, bởi vậy Vinhomes Riverside 2 sẽ mang đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Dự kiến xây dựng cạnh Vinhomes Riverside 1 mà khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được kế thừa hàng loạt những tiện ích sẵn có tại dự án trước, bao gồm:

  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ
  • Nhà hàng ẩm thực, cafe
  • Khu mua sắm dành cho phụ nữ
  • Khu thể thao
  • Spa làm đẹp, phòng tập Gym
  • Khu vực sinh hoạt cộng đồng….
dự án Vinhomes Riverside 2

Ảnh mang tính minh họa

Đặc biệt hơn, khi là một trong những cư dân nội khu dự án, bạn và những người thân yêu còn có thể hưởng trọn vẹn tiện ích từ vườn nướng BBQ hiện đại cùng khu Almaz- tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho quý khách cơ hội thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay tại không gian sống. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh luôn được thắt chặt 24/24 giúp quý khách có thể yên tâm dù bận việc hay phải đi công tác xa, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẵn sàng ứng cứu khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Dự án Vinhomes Riverside 2 xứng đáng để khách hàng và giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Thật tuyệt vời khi sau những bộn bề của cuộc sống được trở về mái ấm thân yêu và tận hưởng không gian yên bình. Với uy tín đến từ thương hiệu CĐT Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao sản phẩm dự án. Cùng sống để cảm nhận những giá trị đỉnh cao với dự án Vinhomes Riverside 2!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *