logo-1
Map PL
Những căn biệt thự Pháp tại Vinhomes Riverside The Harmony mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng – tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.
vinhomes riverside the harmonyTIỂU KHU PHONG LAN – Phong cách Kiến trúc Pháp
Sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi chủ nhân:
  • Biệt thự Đơn lập
  • Biệt thự Song lập
  • Nhà liền kề
  • Nhà vườn
  • Nhà phố

Lien ke Phap 2

Tiểu khu Phong Lan là tiểu khu gần nhất với khu dân sinh sầm uất nằm tại cửa ngõ chính của dự án, bao quanh bởi hệ thống kênh đào sinh thái dài gần 1.500m. Những căn biệt thự Pháp tại Vinhomes Riverside The Harmony mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, ương phản mà hài hòa với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng hệ mái Mansard đặc trưng.

Nếu bạn là người yêu thích không gian sống riêng tư, yên tĩnh, muốn tránh xa những ồn ào, náo nhiệt; muốn hòa mình với thiên nhiên trong lành, sạch sẽ thì những căn biệt thự đơn lập Phong Lan tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

BTSL PL

NHÀ CLUB HOUSE PHONG CÁCH PHÁP
SALON CHĂM SÓC XE HƠI
SÂN TẬP GOLF
ĐƯỜNG DẠO VEN KÊNH
KHU THỂ THAO NGOÀI TRỜI
NHÀ HÀNG
KHU CÀ PHÊ
VƯỜN PHONG CÁCH PHÁP
Biệt thự tiểu khu phong lan Vinhomes Riverside The Harmony

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0934556585 – 0904940666

Website – http://theharmonyvinhomesriverside.net