Ảnh minh họa

Cơ hội đăng ký để nhận mặt bằng Vinhomes Riverside 2 sớm nhất

Dự án Vinhomes Riverside 2 là một trong những dự án đô thị sinh thái hiện đại đáp ứng phong cách sống đẳng cấp của giới thượng lưu trong tương lai.

Là một trong những dự án “siêu hot” của chủ đầu tư Vingroup dự kiến tọa lạc tại quận Long Biên – Hà Nội. Có thể thấy rằng, dự án Vinhomes Riverside 2 may mắn khi sở hữu mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại phía Đông Bắc Thủ đô. Vị trí này cũng là điểm thuận lợi để có thể kết nối với các tuyến giao thông quan trọng tới những trung tâm văn hóa, thương mại, hành chính trên toàn thành phố.

Dự án được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư Vingroup sẽ có những dòng phân khúc bất động sản cao cấp bao gồm biệt thự và nhà liền kề. Theo nhận định từ những chuyên gia hàng đầu về thị trường nhà đất, khu đô thị chắc chắn sẽ bao gồm hệ thống tiện ích đa dạng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân từ trẻ nhỏ đến người già.

dự án Vinhomes Riverside 2

Ảnh minh họa

Với hàng loạt những dự án từng làm nên tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside 1, Vinhomes Central Park,… Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm tại dự án cũng như không gian sống xanh mà Vinhomes Riverside 2 đem lại.

Thời điểm hiện tại chưa có những thông tin chính xác từ phía CĐT. Tuy nhiên, để nhận những thông tin mới nhất mời quý khách hàng vui lòng hoàn thiện thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây để được cập nhật về mặt bằng Vinhomes Riverside 2 cũng như thời gian mở bán và một số chính sách ưu đãi tuyệt vời khi mua sản phẩm BĐS cao cấp tại khu đô thị!

 [contact-form-7 id=”6″ title=”Đăng kí”]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *