Khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền giá trị đích thực lợi nhuận cao

(http://theharmonyvinhomesriverside.net) đặc thù, dự án căn hộ chung cư Quận 9 này nằm ở phát triển tiềm năng và được dự đoán là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành thị đang được ưu tiên của chính quyền thành phố vào khu vực Quận 9. dư án căn hộ chung cư Sapphire Khang Điền giá trị đích thực

Sapphire Khang Điền

mua Dự án Thiên Nam Residence Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Vị trí mà chung cư Sapphire Khang Điền đang tọa lạc được nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn, thông tin nhạy bén đánh giá cao. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Quận 9 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Một trong những yếu tố bổ sung chính là khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền nằm gần các trung tâm văn hóa, thương mại lớn: sân vận động quốc gia, siêu thị BigC, trường đại học thành phố Hồ Chí Minh, đại học Quốc gia, đại học Thương mại…dự kiến trong tương lai, các căn hộ tại dự án được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền Quận 9 sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TP.HCM. Những tiện ích cộng đồng tại dự án khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền cũng được trang bị hiện đại như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,… dịch vụ quản gia 5 sao sẽ là nơi nâng tầm giá trị đẳng cấp khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn 5* trọn đời cho dự án. Ngoài ra, dự án còn được trang bị những tiện ích tiện nghi phục vụ đời sống như: thang máy tốc độ cao, thang bộ sử dụng hệ thống điều áp hiện đại thông khí thoát hiểm, hệ thống camera 24/24, tầng hầm để xe, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống điện dự phòng hiện đại,…

khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí căn hộ mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian chung cư Sapphire Khang Điền Quận 9, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. chung cư Sapphire Khang Điền có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Vì thế Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền Quận 9 không chỉ đầu tư vào những thiết kế, triến trúc nội thất của căn hộ, mà còn đầu tư vào không gian xanh cùng những cảnh quan của dự án. Tận dụng những lợi thế cảnh quan của vị trí đặt để tạo ra những hướng view đắt giá cùng một không gian mở, trong lành nhất cho căn hộ, cho toàn bộ dự án.

chung cư Sapphire Khang Điền Quận 9 đang được chào bán với mức giá trung bình từ đag cập nhật….. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. Quý khách hàng vui lòng đăng ký để chủ đầu tư khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền gửi bảng giá và chính sách bán hàng chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn căn hộ khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền tại ở đây.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-sapphire-khang-dien-phu-huu-quan-9/

Xem thêm thông tin