Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vinhomes Riverside 2 (Ảnh minh họa)

Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes The Harmony

Lựa chọn dự án Vinhomes The Harmony, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống sang trọng đẳng cấp mà còn vô cùng yên tâm với cuộc sống được đảm bảo bởi hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh những yếu tố về vị trí cùng không gian sống thì an ninh cũng là một trong những vấn đề được khách hàng cùng giới đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định “xuống tiền” một dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT Vingroup, tuy nhiên dựa vào thành công từ những dự án trước đây ta có thể phần nào dự đoán được hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes The Harmony.  Kế thừa thành công vượt trội về hệ thống an ninh từ Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside giai đoạn 1,…. với  Vinhomes The Harmony, hệ thống an ninh sẽ vô cùng tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu phục vụ 24/7. Đặc biệt, với đẳng cấp một siêu đô thị, chắc chắn tại dự án sẽ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ cho toàn khu biệt thự.  Hệ thống vân tay hoặc thẻ từ được sử dụng để đảm bảo an ninh cho cư dân nội khu.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vinhomes Riverside 2 (Ảnh minh họa)

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vinhomes The Harmony (Ảnh minh họa)

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi an cư tại biệt thự Vinhomes The Harmony, bởi hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh, hệ thống báo động riêng tại mỗi biệt thự với nút bấm khẩn cấp bảo đảm lực lượng bảo vệ sẽ có mặt trong vòng vài phút để trợ giúp chủ nhà khi phát hiện sự cố xảy ra. Ngoài ra, đối với khu đô thị hiện đại Vinhomes Riverside 2 hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ được trang bị cơ sở vật chất tối ưu phục vụ cư dân 24/24 khi bất ngờ có hiện tượng cháy nổ xảy ra.

Là một chủ đầu tư uy tín, Vingroup luôn đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ không chỉ sau khi hoàn thành xây dựng mà còn trong suốt quá trình sử dụng của cư dân. Do vậy các khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và các tiện ích an ninh tại khu đô thị Vinhomes Riverside 2.