Ảnh minh họa

Giá bán biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony – Long Biên là bao nhiêu?

Đã từ lâu những khách hàng tinh hoa của phân khúc nhà ở biệt thự đẳng cấp đã biết đến dự án Vinhomes Riverside tại Quận Long Biên Hà Nội với mức giá bán không hề rẻ. Nhưng vì sao đắt vẫn bán chạy  mà rẻ lại ế chỏng chơ… Hãy xem những yếu tố cơ bản nào đã làm lên mức giá bán biệt thự của ” Đặc khu sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony “.

Liệu có phải những điều dưới đây đã làm lên sự thành công cho VinGroup:

  • Sự chuyên nghiệp trong phân phối bán hàng và truyền thông
  • Pháp lý, thủ tục mua bán căn hộ và dự án hoàn chỉnh
  • Tiến độ thanh toán linh hoạt, chương trình hỗ trợ vay vốn ưu việt
  • Uy tín từ dịch vụ phục vụ khách hàng với mọi lĩnh vực từ y tế đến mua sắm, an ninh và giao dục
  • Giá trị không gian sống được gia tăng bằng các cảnh quan cây xanh, nhạc nước, bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời tại các khu đô thị

Vâng xét về nhiều mặt trên tổng quan thị trường, về những gì Vinhomes đưa ra để cam kết và đã làm đúng thì niềm tin của người tiêu dùng đã ra tăng. Chất lượng dịch vụ, chất lượng cuộc sống và chất lượng giáo dục cho tương lai con em chúng ta mọi thứ được đáp ứng ở mức tối đa. Và chúng tôi thường gọi đó là chất lượng cuộc sống 5*. Do đó mức giá bán biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony tại Long Biên của CĐT Vinhomes đưa ra luôn cao hơn thị trường nhưng cũng rất hợp lý về chất lượng hạ tầng hoàn hảo được đầu tư để đáp ứng.

canh quan ho dieu hoa

Cảnh quan yếu tố quan trọng không thể thiếu gia tăng giá trị không gian sống tại các khu đô thị của Vinhomes

Vậy giá bán biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony tại Long Biên chính xác là bao nhiêu?

Những phân tích của chúng tôi dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng giúp bạn giải đáp được điều mà bạn và gia đình đang tìm hiểu.

Tùy vào các tiểu khu của dự án mà sẽ có các hình thức biệt thự được xây dựng với các phong cách khác nhau, các cảnh quan mang tính chất đặc trưng riêng làm lên vẻ đẹp riêng của từng khu trong dự án. Hơn nữa giai đoạn 2 The Harmony này là sản phẩm tinh hoa được không những kế thừa những gì tốt đẹp nhất mà còn phát huy thêm những đặc điểm hoàn toàn mới mà chỉ Vinhomes Riverside The Harmony mới có. Những yếu tố ngoại vi đó cũng là một phần ảnh hưởng đến giá của sản phẩm tại đây.

tong the nguyet que 1

MB Biệt Thự Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony tại Long Biên

Chẳng hạn như Tiểu khu Nguyệt Quế nằm tại phía Đông Nam của dự án.

Biệt thự đơn lập. Với diện tích đa dạng từ 153 – 495m2. Về diện tích thì quá rõ rồi, diện tích đất lớn hơn sẽ có mức giá tổng lớn hơn. Thiết kế nằm sát bên sông hoặc không có sông. Vậy biệt thự sát sông sẽ có giá cao hơn biệt thự không sông vì rõ ràng nước là yếu tố phong thủy không thể thiếu trong cuộc sống.

Cùng trong tiểu khu đó ngoài biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony còn có Biệt thự tứ lập, nhà vườn và liền kề. Vậy mức giá của các dòng sản phẩm này sẽ như thế nào. Vậy chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về các loại nhà ở biệt thự này để có cái nhìn tổng quan và khách quan hơn.

Biệt thự đơn lập là gì? Biệt thự song lập là gì? Biệt thự tứ lập là gì? Biệt thự liền kề là gì? Biệt thự nhà vườn có gì khác so với liền kề? Hay Biệt thự nhà phố ở đây là gì và có gì khác so với các khu bên ngoài?

Từ đó khi đã hiểu rõ về các loại hình nhà ở trên thì quý khách có thể nắm sơ qua mức giá về sản phẩm mình mua như sau:

BT Đơn Lập > BT Song Lập > BT Tứ Lập > BT Nhà Vườn > BT Liền kề

Tuy nhiên đó chỉ là sơ qua thôi vì còn nhiều yếu tố mà chúng tôi đã liệt kê bên trên sẽ làm ảnh hưởng đến mức giá bán của lô biệt thự Vinhomes Riversie The Harmony tại Long Biên mà quý vị đang tìm hiểu. Còn đi vào chi tiết thì chúng tôi sẽ phân tích ví dụ 1 lô biệt thự đang mở bán như sau:

Ví dụ:

NQ17-30: ( Tiểu khu Nguyệt Quế, dãy 17, lô số 30 )

Biệt thự liền kề Vinhomes Riverside The Harmony

Lô biệt thự Liền kề88,2m2

Diện tích XD: Tầng 1 – 62.93m2, Tầng 2 – 64.75m2, Tầng 3 – 64.8m2. Tầng mái 18m2. Tổng 210,5m2

Xây 3 tầng và 1 áp mái

Giá bán không dùng gói hỗ trợ lãi suất: 7,473 tỷ

( chưa trừ CK dòng tiền nếu khách hàng thanh toán trước hạn )

Vậy giá trên 1m2 đơn vị ở là: 7,473/210,5 = 35,5tr/m2

Vâng với 35,5tr/m2 ( thậm chí còn thấp hơn ) quá rẻ để quý khách sở hữu ngay 1 lô biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên ngoài ra còn sở hữu riêng cho mình một không gian sống lý tưởng trong lành mà không đâu có mang nhiều phong cách trên thế giới như Hy Lạp, Pháp, Ý, Đông Dương. Ngoài ra còn có thêm 1 con kênh đào dài gần 20km, 1 khu hồ điều hòa rộng tương đương Hồ Hoàn Kiếm  khoảng 12,4ha. Ngay cả Vinhomes Times City Park Hill cũng không có mức giá hợp lý đến vậy.

Tôi tin rằng những gì mà Vinhomes Riverside The Harmony mang lại cho bạn còn trên cả mong đợi!

Trên đây là những giải đáp mà chúng tôi tin là thỏa đáng nhất đến quý khách, còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để chọn lựa được lô biệt thự đẹp nhất và ưng ý nhất.

 


ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934556585 – 0904940666

Website – http://theharmonyvinhomesriverside.net