du an palm garden thanh pho trong mo

Dự án Palm Garden quận 2 và các lợi thế đang có

địa điểm của dự án Palm Garden

Nói về vị trí, dự án Palm Garden nằm ngay bên cạnh khu căn hộ nổi tiếng ở Hồ Chí Minh, đây là căn hộ Palm Heights. Đây cũng là 1 trong một số căn hộ được hình thành dưới “bàn tay” của một số nhà đầu tư Kepple Land.

qui mô của dự án Palm Garden được đầu tư rộng lớn với 1,9ha. Theo nhiều tài liệu được cung cấp và lan truyền rộng rãi đấy dự án này nằm rất gần vứi sông Giồng Ông Tố, tọa lạc trên mặt đường tuyến phố Song Hành. Địa điểm này là địa điểm mơ ước của dư dân Sài Gòn nói chung độc đáo là ở quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

du an palm garden thanh pho trong mo

Dự án Palm Garden được xây dựng nằm giữa căn hộ quận 2, liền kề với các trọng điểm hành chính, những trung tâm mua sắm, khu gym thể thao của Quận 2 nên rất thuận lợi giao thông cho cả tuyến phố sông và tuyến phố bộ.

Từ dự án Palm Garden, người dân ở đấy sẽ rất tiện lợi lưu thông sở hữu các trục đường đại lộ lớn như Đại Lộ Đông Tây, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Văn Linh và rất nhiều con đường khác để đi vào trọng tâm đô thị khác.

Không chỉ thế, địa điểm của dự án Palm Garden cũng là nơi tập trung nhiều dự án BĐS, căn hộ nổi tiếng như: Saigon Sports City, The Venica, Lake View City. Đây là khu vực đợi mong sẽ là 1 nơi vô cùng phát triển trong tương lai không xa.

Dự án Palm Garden quận 2 có giá bán như thế nào ?

Theo tài liệu “đồn đoán”, dự án Palm Garden là giai đoạn 2 của dự án Palm City Quận 2. Thế nên phân khu này sẽ được thi công cấp cao hơn Palm Heights. Từ phương pháp hay và chuyên môn rút ra từ một số dự án đi trước đó, dự án Palm Garden sẽ được đầu tư rất nhiều tiện ích chuẩn 5 sao khép kín để riêng cho cư dân. Cũng vì thế mà đảm bảo giá bán căn hộ Palm Garden sẽ cao hơn Palm Heights, cụ thể như thế nào thì đến nay vẫn chưa được ra mắt. Người ta tiên đoán mức giá rơi vào khoảng 45 – 55 triệu/m2.

he thong tien ich du an palm garden quan 2

môi trường sống tại dự án Palm Garden

chắc chắn rằng môi trường sống của cư dân thuộc dự án Palm Garden rất trong lành, nằm ngay trong khuôn viên không hề với 1 góc chết nào, rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, được mệnh danh là 1 thành thị thu nhỏ.

Hệ thống tiện ích xung quanh căn hộ Palm Garden quận 2

Tận dụng nhiều mẹo vàng, vốn đầu tư mà dự án Palm Garden đã mang thể tạo cho mình lợi thế tuyệt đối với những căn hộ chung cư mang view sông,kết hợp cảnh quan xanh xung quanh tuyệt đẹp, trong làn khiến dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

hơn nữa, dự án Palm Garden còn được nhà đầu tư chăm chút đến từng chi tiết và cấu trúc theo phong cách chuẩn Singapore. Không gian rộng lớn, cao cấp quốc tế rất ấm cúng và tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ.

ới tổng số căn hộ lên đến 1000 căn hộ chung cư, dự án nhà chung cư Palm Garden sẽ tạo thành rất nhiều phân khúc để cư dân và một vài nhà đầu tư lưu tâm. Tùy theo số lượng thành viên mà chúng ta chọn căn hộ cao tầng một phòng ngủ hoặc 2 – 3 phòng ngủ. Phong cảnh ngoại khu tuyệt đẹp và mức giá được phân tách là mềm hơn so có Mặt Cắt chung, sẽ mang lại cho các chủ nhân tương lai thời cơ và khả năng với nhà cao hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *