gem riverside va khong gian song ven song mat me

Điểm vượt trội của dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside thuộc quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc có qui mô 6,7 hecta. Du an Gem Riverside Quan 2 sở hữu 1 vị trí khá thuận tiện về mặt giao thông. Việc đi lại từ dự án tới trọng tâm quận một hết sức thuận lợi và mau lẹ.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 thuận tiện kết nối giao thông đến khu vực trung tâm môi trường sống lý tưởng đáp ứng nhu cầu nghĩ ngơi thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng thì Gem Riverside sản phẩm nên tìm hiểu đánh giá của SaleReal Team về căn hộ Đất Xanh Quận 2 về những khía cạnh nổi bật của sản phẩm và những lý giải của công ty SaleReal vì sao hiện nay sản phẩm thu hút sự quan tâm đông đảo khách hàng.

diem vuot troi du an gem riverside

Đi đến từ dự án Gem Riverside tới trung tâm quận 1

Dự án Gem Riverside nằm ngay trên ngoài đường song hành xa lộ, và bởi thế rất thuận tiện cho việc đi lại. Người dân muốn đi đến từ dự án tới trung tâm quận 1 sẽ đi theo tuyến phố xa lộ song hành tới nút giao An Phú, tại đấy bắt theo lối rẽ vào đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm là vào địa phận quận 1. Việc kết nối từ căn hộ Gem Riverside tới trọng tâm quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút.

hiện nay, tuyến đường song hành xa lộ vẫn đang trong giai đoạn thi công, tuy nhiên, dao động cuối năm 2018 tuyến phố này sẽ đã đi vào hoạt động và kip đưa vào sử dụng trước lúc một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside được triển khai.

cùng thi công có dự án các con phố song hành xa lộ là công trình cải tạo nút giao An Phú để giảm ùn tắc giao thông tại khu vực. Nút giao này được thi công có 3 tầng tuyến phố và đi lại theo 4 hướng giúp việc kết nối giao thông giữa dự án Gem Riverside sở hữu các khu vực khác của đô thị trở thành cực kỳ thuận lợi.

Chính nhờ công trình này mà việc đi lại từ dự án Gem Riverside sản phẩm của Đất Xanh Group tới quận 1 dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ dễ dàng cho lưu thông tới quận 1, mà việc kết nối từ dự án Gem Riverside tới một số quận khác cũng vô cũng tiện lợi. Thời gian đi đến từ Gem Riverside tới quận 4 và quận 7 chỉ dao động 20 phút.

Dự kiến cuối năm nay tuyến đường Song Hành sẽ hoàn thành và dự kiến đưa vào hoạt động và giá bất động sản khu vực sẽ tăng mạnh tìm hiểu Gem Riverside và tầm quan trọng của tuyến đường Song Hành Tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/gem-riverside-dat-xanh-va-tam-quan-trong-cua-tuyen-duong-song-hanh/ khu vực xung quanh dự án mới Đất Xanh còn nhiều hạ tầng và khu đô thị đang triển khai.

một số thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là một tập đoàn danh tiếng trên phân khúc bất động sản Sài Gòn từ các năm 2000. Một số công trình của tập đoàn này vẫn luôn nhận được sự đón đợi từ NĐT và một số quý khách.

Chia sẻ của chuyên trang canhoquan2.today thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh và các sản phẩm đã phát triển qua canhoquan2

 

Dự án của Đất Xanh Group được xây dựng với 6 toà nhà cao tầng, mỗi toà cao 30 tầng và chuẩn bị số căn hộ của dự án là 3100 căn. Một vài căn hộ đươc thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu với không gian khoáng đạt, tầm nhìn rộng, đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Tuỳ theo qui mô, căn hộ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, phù hợp có nhu cầu và điều kiện của gia chủ.

một vài tiện ích của dự án cũng rất phong phú, bao gồm khu giải trí dành cho trẻ em, khu giữ trẻ, khu công viên cây xanh rộng một,9 hecta, các phòng tập thể dục, khu mua sắm. Bể bơi tân tiến… Một số tiện ích này đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của cư dân tại dự án.

Dự án nằm tại khu đất với phong thuỷ đẹp, xung quanh là sông, tạo nên thế “toạ sơn hướng thuỷ”, là một trong các thế đất đắc địa nhất và hội tụ sinh khí. Chính nhờ vậy cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi đây sẽ luôn nhận được vượng khí, sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái và công việc hanh thông, phát đạt.

sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside là một trong một vài dự án mang một vài tiềm năng xuất sắc, và là hòn ngọc quý khiến nhiều người khao khát với. Tuyển lựa một vài căn hộ tại dự án ngay hôm nay để tận hưởng đời sống theo cách tất cả nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *