tu lap vinhomes riverside the harmony

Biệt thự tứ lập có thể được hiểu là một cụm công trình gồm bốn biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Kiến trúc và công năng sử dụng của mỗi căn là giống nhau, nhưng ưu điểm của loại hình này là nhờ việc ghép 4 căn biệt thự lại, khối nhà trông đồng nhất, bề thế, vừa tạo ra không gian cho khuôn viên xanh bao quanh, vừa tạo ra diện mạo đẹp cho cả đô thị.

tu lap vinhomes riverside the harmony

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vinhomes, các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony này sẽ có diện tích từ 150m2 trở lên, và có tính đối xứng tuyệt đối về các mặt (mặt, cạnh, góc) của các căn biệt thự. Các căn biệt thự tứ lập được bố trí ở khu Hy Lạp với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột cùng mô típ trang trí hình quả trám đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại sẽ mang đến vẻ đẹp trang nhã, sang trọng mang âm hưởng của công trình Parthenon huyền thoại.

Được đánh giá là lối kiến trúc khá ưu việt vì có lợi thế linh hoạt trong việc sử dụng diện tích đất, hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng để tầm nhìn được lớn nhất, biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Sống trong các căn biệt thự tứ lập là lựa chọn đặc biệt phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ vừa muốn sống gần gũi để “tối lửa tắt đèn có nhau” vừa có sự riêng tư cần thiết.

TL NQ

Với những khách hàng ưa thích không gian sống thoáng đạt, hoặc lối sống đơn giản trong thiết kế, mong muốn trở về nhà sau những ngày làm việc bận rộn để được thư thái bên bàn trà hoặc lý coffee bên khuôn viên xanh ngắm nhìn mây trời thơ mộng trong cảnh sắc tuyệt vời tại ” Đặc khu sinh thái biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony ” thì đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!


ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934556585 – 0904940666

Website – http://theharmonyvinhomesriverside.net