song lap dong duong

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là phân khu giai đoạn 2 của khu biệt thự vinhomes long biên Riverside hay còn gọi với cái tên cũ là khu biệt thự Vincom Village ( vicom sài đồng ). Nằm trong giai đoạn mới này mô hình đặc khu sinh thái phát triển thêm 3 hình thức biệt thự hoàn toàn mới cho phân khúc biệt thự vinhomes là Liền Kề, Nhà Vườn, Tứ Lập. Ngoài ra còn một hình thức khá mới mẻ nhưng về thiết kế lại không phải là mới đó là biệt thự Nhà Phố.

vinhomes riverside the harmony

Vậy biệt thự vinhomes nói chung hay biệt thự vicom long biên ( vincom sài đồng ) nói riêng mới hơn ở điểm nào và cũ ở điểm nào?

Về những đặc điểm mới:

Thứ nhất: Biệt thự nhà phố là cái tên mới

Thứ hai: Là loại hình biệt thự để ở và kinh doanh được, có thể để tên biển vàng công ty

Thứ ba: chưa từng xuất hiện tại giai đoạn 1 khu biệt thự vinhomes riverside long biên ( vincom village hay vincom sài đồng )

Thứ tư: ở các khu khác biệt thự nhà phố hay còn gọi là shophouse được xây dựng theo dạng nhà liền kề như Vinhomes Gardenia, hay các Shophoues là căn hộ thông tầng dưới chân tòa nhà như Vinhomes Times city. Thì nay sản phẩm độc nhất này lại là một hình mẫu về biệt thự song lập chưa từng xuất hiện tại các khu đô thị của vinhomes. Và đó cũng chính là đặc điểm cũ duy nhất của loại hình nhà phố thuộc phân khu giai đoạn 2 của biệt thự vinhomes long biên hay vincom long biên cũ ( vincom sài đồng).

 

Ảnh minh họa

Shophouse – dạng biệt thự vinhomes kiểu nhà phố liền kề

BTSL HDDD

=> Bạn có biết biệt thự vinhomes long biên hay vincom long biên cũ là cái tên mà người ta hay gọi là vincom sài đồng? Tên chính thức là Vinhomes Riverside và giai đoạn 2 là The Harmony nhé!

Về mức giá của loại hình này so với các loại hình biệt thự khác cũng không chênh lệch là bao nếu tính đến cả nhu cầu kinh doanh vì nó có cả một mặt tiền đáng giá tiếp giáp khu đô thị cũ gần vincom sài đồng

Vậy giá bán biệt thự vinhomes riverside giai đoạn 2 là bào nhiêu?

=> Mức giá tạm tính:

Nếu không vay giá trị còn khoảng trên 18 tỷ. Thanh toán sớm còn được CK thêm dòng tiền là 8%-9,5% và thanh toán 1 lần giá bán sẽ còn giảm đi nhiều nữa.

Vậy sở hữu 217m2 đất, khoảng 374m2 xây dựng mặt tiền đẹp tiếp cận được khách hàng để kinh doanh, được dặt biển công ty kinh doanh trong khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside The Harmony và có thể để ở được. Thì nghe qua mức giá bán, diện tích sử dụng, công năng và mục đích của sản phẩm này là khá hợp lý.

Nếu so sánh đơn giản như nhà mặt phố ngoài khu biệt thự vinhomes long biên ( vincom long biên ) thì mua bán nhà đất có sổ đỏ cũng phải thanh toán 1 lần với mức giá dao động khoảng 85- 100tr/m2 thì Nhà Phố tại phân khu Vinhomes Riverside The Harmony vẫn đang ở ngưỡng trung bình, sử dụng hết CK sẽ thấp hơn nữa. Quá rẻ cho một khu đô thị đẳng cấp để kinh doanh.

BTSL PL

Về diện tích đơn vị ở thì đơn giản hơn nếu như ở khu đô thị Vinhomes Times city cũng có những căn lên tới 55tr/m2. Về shophouse có những căn 90m2 thông 2 tầng là 180m cũng lên tới 24 tỷ tức là khoảng 133tr/m2 và sở hữu 50 năm.

Chúng ta thử tính ra xem: khoảng 18 tỷ chưa thanh toán 1 lần hay chưa đóng sớm hơn tiến độ thì chia ra nó là bao nhiêu: 18 tỷ/374m2 là khoảng 48tr/m2 quá rẻ đúng không? Hơn nữa kinh doanh được, nhà ở thì lại là hình thức biệt thự song lập tại khu sinh thái nổi tiếng, sở hữu lại là sổ đỏ vĩnh viễn.

BTSL DD

Còn chờ gì nữa chỉ bấy nhiêu thôi là bạn đã biết mình nên đầu tư vào đâu rồi phải không? Hãy đến Vinhomes Riverside The Harmony để trải nghiệm 1 lần. Và để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi!


ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934556585 – 0904940666

Website – http://theharmonyvinhomesriverside.net