logo-e1475422802703

LK NQ

Nhà ở liên kề là loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu (chiều dài) của nhà, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị. Sản phẩm biệt thự liền kề không phải là một sản phẩm mới lạ đối với các khách hàng trên thị trường, tuy nhiên, việc lần đầu tiên xuất hiện sản phẩm này tại phân khu dự án Vinhomes Riverside The Harmony đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng yêu thích thương hiệu Vinhomes.

Bạn có thể tham khảo thêm các thuật ngữ sau:

Nhà liên kề có sân vườn ( Nhà Vườn ): Là loại nhà ở liên kế, phía trước hoặc phía sau nhà có một khoảng sân vườn nằm trong khuôn viên của mỗi nhà và kích thước được lấy thống nhất cả dãy theo quy hoạch chi tiết của khu vực.

Nhà phố liên kề (nhà phố) : Là loại nhà ở liên kế, được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch đã được duyệt. Nhà phố liên kế ngoài chức năng để ở còn sử dụng làm cửa hàng buôn bán, dịch vụ văn phòng, nhà trọ, khách sạn, cơ sở sản xuất nhỏ v.v.

=> có thể bạn quan tâm đến Biệt thự Nhà Phố tại Vinhomes Riverside The Harmony tại Long Biên?

TOÀN CẢNH THE HARMONY
Liền kề tại Vinhomes Riverside The Harmony phân khu Phong Lan

Với diện tích khoảng từ hơn 80m2 đến 140m2, nhỏ hơn các sản phẩm biệt thự khác, các sản phẩm nhà liền kề sẽ phù hợp với đa số tầm tài chính và nhu cầu của khách hàng trong khi các chủ nhân vẫn được thửa hưởng cảnh quan và các tiện ích chung của cả Khu đô thị. Với đặc điểm các căn hộ liền nhau và diện tích nhỏ, đây là loại hình rất phù hợp với các gia đình trẻ tại Vinhomes Riverside The Harmony. Bởi lẽ, các gia đình trẻ thường có ít thành viên, diện tích liền kề vừa đủ để có một không gian sống rộng rãi mà hiện đại, phong cách.

Bên cạnh đó, nhà liền kề cũng là loại hình đầu tư có mức giá vừa tầm và khá hợp lý dành cho những doanh nhân trẻ khi chỉ cần bỏ ra mức vốn vừa phải, các chủ kinh doanh đã có một cơ hội tiếp cận một cộng đồng văn minh, thượng lưu bậc nhất Hà thành. Với mức giá hợp lý, lại linh hoạt đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, chắc chắn các sản phẩm liền kề sẽ trở thành một trong những sản phẩm “best seller” của dự án khi được mở bán.

TK NQ


ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934556585 – 0904940666

Website – http://theharmonyvinhomesriverside.net